Live na Pagtaya sa Baccarat Beads - lucky gaming Casino

Live na Pagtaya sa Baccarat Beads

Mga saloobin ng mga manlalaro sa Baccarat Beads

Baccarat Beads Road 1.

Kapag ginagamit ang bead board road, ang isang grid na may 6 na grids ay ginagamit sa isang tuwid na hilera, at ang mga icon sa bead board road ay medyo naiiba sa mga nasa malaking kalsada.

Ang mga sumusunod ay magpapakilala sa kanila nang paisa-isa (mangyaring sumangguni sa ang larawan sa ibaba!):

Zhuang Ying: Isang solidong pulang bilog na may nakasulat na salitang “Zhuang”. (tulad ng unang tuwid na hilera ikaapat)

Idle Win: Isang solidong asul na bilog na may nakasulat na salitang “paglilibang”. (tulad ng unang tuwid na hilera pangalawa)

Gumuhit: Isang solidong berdeng bilog na may nakasulat na salitang “at”. (tulad ng unang tuwid na hilera muna)

Pares ng Dealer: May pulang tuldok sa kaliwang itaas ng bilog. (hal. pangalawang tuwid na hilera pangatlo)

Mga Pares ng Manlalaro: May asul na tuldok sa kanang ibaba ng bilog. (tulad ng ikaanim na tuwid na hilera ikalima)

Ang pagkakasunud-sunod ng pagmamarka ay upang simulan ang pag-record mula sa itaas na kaliwang grid, at pagkatapos ay bumaba sa pagkakasunud-sunod, hanggang sa dulo

(ikaanim na grid), lumipat sa pangalawang patayong hilera, at magpatuloy sa pag-record sa parehong paraan, ang pangalawang patayong hilera Lumipat sa ikatlong tuwid na hilera pagkatapos ng pag-record, at iba pa.

Bilang karagdagan, anuman ang resulta ng card, ang notasyon ng kalsada sa chessboard ay dapat mong punan ang bawat hilera bago ka makalipat sa susunod na hanay. Hindi mo maaaring baguhin ang mga hilera dahil gusto mong matandaan ang dalawa o tatlo.

Pagkatapos basahin kung ano ang Zhupanlu, dapat mo ring naisin na suriin ang posibilidad na ang susunod na round ng Baijia ay magbubukas ng bangkero o ang tamad sa pamamagitan ng pagtingin sa kalsada!

Tama~ Kapag natuto kang tumingin sa daan, mas malaki ang tsansa mong manalo. Ito ay batay sa katotohanan na ang pariralang “kilalanin ang iyong sarili at kilalanin ang iyong kaaway at manalo ng isang daang laban sa isang daang laban” ay hango rito .

Kapag mas naiintindihan mo ang isang bagay, siyempre nagbabago ito Naturally, ito ay nasa ilalim ng iyong kontrol.

Hindi mahirap manalo ng pera sa pamamagitan ng daan-daang kumpanya, at ang posibilidad ay hindi na 50%. Hayaang suriin ni Jin Dafa Xiaobian kung ano ang maaaring gawin sa kalsada.anong nakikita mo!

Baccarat Beads Road 2.

Tingnan natin ang larawan sa itaas↑ Napansin mo ba na ang green na frame at ang purple na frame ay may fixed pattern, ang dalawang dealer at ang dalawang manlalaro ay nagsalitan sa pagbukas, kapag ang dalawang dealer ay nagbukas sa ibaba, bubuksan nila kaagad ang dalawang manlalaro, pareho kung saan ay isang pares.

Well, maaari mong sundin ang panuntunang ito upang tumawag sa mga card, at hindi mo kailangang tumawag sa bawat laro, samantalahin lamang ang pagkakataong tumaya, at ang pinaka-bawal sa paglalaro ng Baijia ay ang pagiging mainipin at basagin ang bowl !

Baccarat Beads Road 3.

Ang dalas ng makita ang pangalawang larawan ay mas madalas~ Siguro kung napansin ng mga sanggol na maraming mga bulwagan kapag pumasok ka sa baccarat hall.

Napakaraming mga bulwagan ang talagang nagpapahintulot sa iyo na pumili kung alin Ang daan sa unang bulwagan ay mas maganda.

Maraming maliliit na susi sa pagkapanalo ng pera ang nasa maingat na pagmamasid. Pumunta lamang at alamin.

Ang pagkapanalo ng pera ay hindi isang panaginip, ito ay nakasalalay sa iyong karunungan at kakayahan!

Bilang karagdagan sa view ng Zhupanlu, mayroon talagang maraming maliliit na hakbang sa baccarat secret skills!

Magmadali at mag-click sa lugar ng aming artikulo upang matikman ito nang mabuti, maghanap ng paraan na talagang angkop para sa iyo, sumipsip ng isa pang kaalaman, at dagdagan ang pagkakataong manalo ng isang punto.

Ang paglalaro ng isang daang paaralan ay umaasa pa rin sa iyong sariling aktwal na karanasan sa labanan upang maipon ang iyong sariling lakas, laro Maaari itong tumagal ng mahabang panahon. Hindi ka dapat magtiwala sa mga proxy operator sa Internet. Lahat ay ulap.

Muli, 99.99% ng mga proxy operator sa Internet ay mga scam. Sa kasalukuyan, marami nalinlang ang mga miyembro. Huwag sana kayong padadala sa kasakiman!

baccarat,Baccarat Beads,Baccarat Road,Baccarat bet

Baccarat bet, wag maliitin!!!

Banker Bets: Bakit Sila Mahalaga sa Live Baccarat

Ang pagtaya sa bangko ay ang default na opsyon para sa maraming manlalaro.

Habang ang ilan ay nauunawaan ang kahalagahan nito, ang iba ay pinagtibay ito sa pamamagitan ng alamat, na nangangatwiran na ang isang uri ng taya ay mas mahusay kaysa sa iba nang hindi nauunawaan ang pangangatwiran sa likod nito.

Well, sa kaso ng mga taya sa bahay, ang “pagkakamali ng sugarol” na ito ay talagang totoo.

Sa katunayan, ang theoretical odds ng house bet ay 45.84%, ngunit ang ilang bersyon ng laro ay nagpapahiwatig na ang aktwal na odds ay mas malapit sa 50.00%, kaya bakit naniningil ang Hongxin Casino ng 5% na komisyon sa taya na ito, at kung bakit mas malapit ang odds. hanggang 45.00 %.

Huwag hayaang malito ka ng mga numero. Makakakita ka ng maraming live na baccarat na manlalaro at batikang propesyonal na pumipili para sa pagtaya sa bahay sa pagtatangkang bawasan ang bentahe ng Hongxin Casino at bigyan ang kanilang sarili ng pinakamahusay na posibleng pagkakataon ng tagumpay.

Mapapansin ng mga manlalaro na ang pagtaya sa banker ay isa sa mga pinakasikat na diskarte at isang pangunahing bahagi ng karamihan sa mga live na diskarte sa baccarat na magagamit.

Taya ng Manlalaro: Huwag I-underestimate Ito

Dahil lamang na ang dealer ay may mas magandang pagkakataon na manalo at tanggihan ang gilid ng bahay ay hindi nangangahulugan na dapat mong balewalain ang iba pang aspeto ng laro.

Sa katunayan, ang pagtaya ng manlalaro ay isang napakahusay na opsyon at default na opsyon kung gumagamit ka ng sistema ng pagtaya.

Mayroong mathematical na ebidensya na kapag tumaya ayon sa mga sistema tulad ng Martingale, Labouchere o Fibonacci, ang mga banker bet ay hindi maganda ang pagganap dahil sa mga komisyon.

Dahil ang mga diskarte sa baccarat na ito ay umaasa sa maliliit na kita na naiipon sa paglipas ng panahon, maaaring gusto mong iwasan ang pagtaya na likas sa mga komisyon ng sw Casino.

Isang draw: hindi magandang ideya

Ang ikatlong opsyon sa larong baccarat ay isang tie bet. Walang diskarte ang tututuon sa ganitong uri ng pagtaya dahil hindi ito magbibigay sa iyo ng anumang partikular na benepisyo.

Sa isang banda, nagbabayad ito ng 14 na unit para sa bawat $100 na iyong taya, kaya ito ay isang masamang simula.

Ang isa pang bagay na dapat isaalang-alang ay ang taya ay may mas mababa sa 10% na pagkakataong lumitaw, at kahit na nangyari ito, hindi pa rin ito katumbas ng halaga.

Kung tumaya ka sa isa sa dalawang pangunahing resulta at may tabla, hindi ka mawawalan ng pera. Ang mga taya ay ituturing na draw at ang kamay ay ire-replay.

Mahalaga, mayroon kang maliit na insentibo upang subukan at tumaya sa isang draw.

Kung gusto mo ng karagdagang patunay, sinuri namin ang aming gabay at na-verify na ang draw na may maraming source ay talagang may 14.4% na bentahe.

Ang taya na ito ay may isa sa pinakamataas at hindi gaanong kaakit-akit na house edge ng anumang laro sa Hongxin Casino.

Sa paghahambing, ang bookmaker ay may 1.06% Hongxin Casino na bentahe, habang ang manlalaro ay may isa pang 1.26% house advantage, na nag-aambag sa isang mahusay na pangkalahatang karanasan.